| haki_haki Admin | Tuổi : Ngày Tham Gia : 02/12/2010 Tổng số bài gửi : 232 Đến từ : Lập Thành, Mỹ Bằng, Yên Sơn, Tuyên Quang | | | Tiêu đề: Kem chuối đê............!!!!!! Mon Jan 03, 2011 10:35 pm | | | Cám ơn bạn!tôi được cộng 1 điểm danh vọng | | | | Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
| <table width="100%" border="0" cellpadding="0" cellspacing="0">
<tr> <td style="padding-left: 15px; font-family: Arial; color: rgb(51, 51, 51); font-size: 12px;" valign="top"><table align="left" cellspacing="0">
<tr> <td style="padding-right: 15px;" valign="top"> </td></tr></table>
- Chuối sứ
- Dừa sợi
- Đậu phộng rang (giã vụn)
- Bao nilon, que kem gỗ
- 1 cuốn sách dày</td></tr></table> |
| <table width="100%" border="0" cellpadding="0" cellspacing="0"> </table> | Đến phần hành động này: ><
| <table width="100%" border="0" cellpadding="0" cellspacing="10">
<tr> <td style="padding-left: 15px; font-family: Arial; color: rgb(51, 51, 51); font-size: 12px;" valign="top"><table align="left" cellspacing="0">
<tr> <td style="padding-right: 15px;" valign="top"> </td></tr></table>
Bước 1:
- Lột bỏ vỏ chuối rồi dùng que kem cắm sâu vào quả chuối. Sau đó, bỏ quả chuối vào bao nilon và dùng cuốn sách dày để ép dẹp chuối.</td></tr> <tr> <td style="padding-left: 15px; font-family: Arial; color: rgb(51, 51, 51); font-size: 12px;" valign="top"><table align="left" cellspacing="0">
<tr> <td style="padding-right: 15px;" valign="top"> </td></tr></table>
Bước 2 :
- Rắc dừa và đậu phộng lên bề mặt chuối đã ép này. </td></tr> <tr> <td style="padding-left: 15px; font-family: Arial; color: rgb(51, 51, 51); font-size: 12px;" valign="top"><table align="left" cellspacing="0">
<tr> <td style="padding-right: 15px;" valign="top"> </td></tr></table>
Bước 3 :
- Xếp các cây kem chuối vào đĩa (vẫn giữ nguyên bao nilon nhé) rùi để vào ngăn đá khoảng 2 tiếng là có thể ăn được.</td></tr></table> | Và giờ tụi mình đã có thể tự làm cây kem chuối ngày nào rồi!
| Dẻo dẻo, bùi bùi mà còn mát lạnh nữa chứ! Cảm giác ngon vẫn còn nguyên vẹn như hồi còn bé... |
Nguồn: kenh14.vn
| | | | | |